Tin tức

GIÀY FILA DISRUPTOR 2 FAKE GIÁ RẺ

GIÀY FILA DISRUPTOR 2 FAKE GIÁ RẺ

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ được giới trẻ việt ưa chuộng. vì vừa đáp ứng được những yếu tố về thơi trang củng như chất liệu mà đặc biệt phù hợp với túi tiền. Với xu thế thời trang ngày càng năng động trẻ trung. Đáp ứng được xu hướng thời trang 2018.

GIÀY FILA DISRUPTOR 2
GIÀY FILA DISRUPTOR 2

GIÀY FILA DISRUPTOR 2 GIÁ BAO NHIÊU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và chất lượng khác nhau củng tùy vào mức giá từng khu vực hay từng shop mà có mức giá bán ra khác nhau. Đối với giày fila disruptor 2 super fake thì hiện nay trên thị trường có mức giá giao động từ 800.000 VÀ chất lượng replica thì có giá 950.000vnd. replica 1:1 sẻ có mức giá 1.200.000 vnd. So với hàng chính hãng thì mức giá này khá rẻ và phù hợp với mức thu nhập của giới trẻ việt nam. 

GIÀY FILA DISRUPTOR 2

TỔNG HỢP MÀU SẮC GIÀY FILA DISRUPTOR 2

giày fila disruptor 2 được xứ sở kim chi phối rất nhiều màu sắc nhằm đa dạng hơn củng như đáp ứng đực những yêu cầu khắt ke về màu sắc như hồng , đen, vàng , trắng nhưng được giới trẻ săn đón và phù hợp với nhiều trang phục nhất là màu trắng.

GIÀY FILA DISRUPTOR 2

GIÀY FILA DISRUPTOR 2 REPLICA 1:1

Với chất lượng replica 1:1 được làm hoàn toàn bằng da thật. Đường may sắc sảo, phom giáng chuẩn. với đầy đủ phụ kiến đi kèm là một trong những chất lượng tốt nhất trong tất cả các loại giày fake hiện nay.

>>> XEM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM FILA DISRUPTOR 2 REPLICA 1:1 HƠN TẠI ĐÂY <<<

GIÀY FILA DISRUPTOR 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.COM.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

ĐỊA CHỈ 16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 

Leave a Response