Tin tức

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia Pk God Factory

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia Sự Kết Hợp Độc Đáo

adidas-yeezy-350-antlia

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia Pk God Làn Gió Mới 

Với những sự thành công vang dội nhất hiện nay và adidas liên tục tung ra những bản phối mới, những phong cách mới cho dòng sản phẩm yeezy của mình hiện nay. Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 là lúc mà adidas tung ra những bản phối khác nhau làm cho giới trẻ yêu sneaker đứng ngồi không yên. Và 22/6/2019 Adidas tiếp tục cho ra mắt đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia với tính năng 3M phát sáng trong bóng tối giúp cho sản phẩm này thêm độc đáo hơn. Khi mà xu hướng 2019 là một trong những xu hướng static. Bản đặc biệt này được adidas cho ra 2 màu sắc khác nhau với 2 cá tính đối lập 1 bản được phối nguyên màu xanh biển, và 1 bản được phối màu vàng chanh đối lập tạo ra những nét độc đáo củng như những sự khác biệt cho dòng sản phẩm độc đáo này.

adidas-yeezy-350-antlia-1

Thiết Kế Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia

Sự thành công của dòng sản phẩm yeezy là một trong những bản hợp đồng có giá trị cực lớn trên thị trường hiện nay. Với gương mặt thương hiệu dành riêng cho dòng sản phẩm này đã làm nên sự lan tỏa hiệu ứng mà người nỗi tiếng mang lại hiện nay. Nhưng dong sản phẩm này củng có những nét độc đáo củng như thiết kế thời trang và luôn đi trước xu hướng thời trang hiện nay trên thị trường. Củng như dòng sản phẩm này được sử dụng một trong những công nghệ được xem là tốt nhất hiện nay đó là một trong những điểm mạnh mang đến sự thành công của dòng sản phẩm này hiện nay trên thị trường. Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia được thiết kế theo phom giáng củng như chất liệu gần như kế thừa từ những dòng sản phẩm yeezy v2 đi trước hiện nay. Nhưng có sự khác biệt khi có dải lưới chạy song song thân giày giúp tạo ra được những điểm nhất đáng kế nhưng củng giúp cho người dùng có sự điều hòa tốt không khí, Luôn giúp thoải mái củng như dễ chịu cho những người sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt đôi giày này được phủ một lớp phản quang trên bề mặt upper đó là một trong những xu hướng về thời trang 2019 được gọi là static hiện nay. Điểm này củng tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm củng như hỗ trợ tốt hơn trong việc bảo vệ người dùng tốt hơn…

adidas-yeezy-350-antlia-2

Đế Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia được sử dụng một trong những công nghệ mà làm nên sự thành công củng như bứt phá bỏ qua đối thủ canh tranh trên thị trường hiện nay. Công nghệ đế boost là một trong những thành tựu lớn mà adidas có được vào những năm 2015. Nhưng mỗi thời kỳ thì adidas đều cải tiến công nghệ này nhằm đáp ứng cao hơn về những yêu cầu cao của người dùng hiện nay. Đôi giày này được sử dụng công nghệ boost năm 2018, khi được tăng lượng boost hơn nhằm giúp cho người sử dụng có được sử trải ngiệm tốt hơn như thoải mái hơn, êm hơn, hỗ trợ người dùng tốt hơn … Đó là một trong những thành công lớn mà adidas hiện nay đang đẫn đầu thị trường sneaker về giày chạy …

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia Replica 1:1 Pk God Factory

Replica 1:1 của xưởng pk god là một trong những xưởng sản xuất giày fake hàng đầu hiện nay và được nhiều bạn trẻ biết đến vì xưởng này nỗi tiếng với sản xuất giày fake có chất lượng tốt và được xem gần như chính hãng hiện nay. Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia pk god được sử dụng chất liệu phần upper có độ giày, chất liệu phản quang củng như phom giáng như chính hãng hiện nay trên thị trường. Và phần đế của chất lượng này củng được sử dụng đế real chính hãng với công nghệ đế  2018 giúp bạn có được một trong những đôi giày fake được xem là chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

adidas-yeezy-350-antlia-3

Trong đó hiện nay trên thị trường fake củng có những xưởng giày có chất lượng tốt nhất và tương đương với pk god như G5, H12, OG. Đó là một trong những xưởng được đánh giá là sản xuất giày fake tốt nhất hiện nay. vì vậy mức giá của các xưởng này thường rất cao so với thị trường hiện nay.

Nhưng Lý Do Nên Mua Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia Pk God

Dễ Dàng Mua: Đối với những đôi giày chính hãng cảu yeezy hiện nay trên thị trường thì sẻ được bán với số lượng có hạn cho mỗi thị trường khác nhau. Vì vậy không phải thị trường nào củng được bán chính thức với sản phẩm này. Vì vậy Đối với đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia pk god bạn có thể rất dễ dàng mua và số lượng không hạn chế.

adidas-yeezy-350-antlia-4

Chất Lượng: Đối với chất lượng pk god thì được sử dụng chất liệu chính hãng, độ chính xác về phom giáng lên tới 99.9% so với chính hãng hiện nay.

Mức giá:  Đối với mức giá thì bạn có thể tiết kiệm được 2/3 so với chính hãng nhằm tiết kiệm chi tiêu cho mình. Để cập nhật những thông tin về các sản phẩm hot khác vui lòng truy cập website: https://giayreplicahcm.com

 

Leave a Response