Tin tức

GIÀY ADIDAS NMD HUMAN RACE SUPER FAKE FULL BOX

GIÀY ADIDAS NMD HUMAN RACE SUPER FAKE

    Giày adidas nmd human race super fake được giới trẻ việt biết đến và thường lựa chọn vì mức giá củng như là tính phù hợp với hàn cảnh và đặc biệt vẩn đáp ứng được chất lượng và phù hợp với thời trang. Vừa qua và nữa cuối năm 2017 thì adidas tung ra một dòng sản sẩm mới mẻ với những thiết kế đầy khác lạ được phối màu trẻ trung và năng động làm cho giới trẻ trên thế giới điên đảo.

màu sắc tươi mới
màu sắc tươi mới

Nhưng có một mức giá không hề dễ chịu và ít người có khả năng để mua được cho mình một đôi giày với trị giá lên tới 1500 USD. Với giới trẻ nước ta để tiếp cận được đôi giày human race chính hãng là điều vô cùng khó vì là thị trường không được phân phối chính thức. Vì vây giới trẻ việt thường oder những thời gian đợi chờ thường quá lâu. Và sự thật là củng không giám chắc chắn đôi giày đó có phải chính hãng không? vì vậy giày human race fake giá rẻ là sự lựa chọn khá hợp lý.

human race fake
human race fake

GIÀY HUMAN RACE SUPER FAKE CÓ TỐT KHÔNG?

Đối với độ bền của đôi giày fake được đánh giá khá cao khi chất lượng là super fake.

giày giá rẻ
giày giá rẻ

gới trẻ việt nam là người nắm rỡ điêu này nhất, Hầu như một bạn trẻ đều đã trải nghiệm một đôi giày fake và thường có một phản hồi rất tích cực vì độ bền khá cao. Vì vậy giày human race super fake củng không nằm ngoại lệ khi được gia công với chất liệu tốt và công nghệ cao.

human race sf
human race sf

THIẾT KẾ GIÀY HUMAN RACE 

Giày huma race sf được sử dụng chất liệu mới với phần upper mesh, nhờ chất liệu này giúp giữ tốt phom dáng đặc biệt khi chuyển động mạnh. Củng vừa giúp điều hòa cho đôi giày … phần đế được sử dụng đế boost giúp cho đôi giày được nhẹ hơn và tạo được hiệu năng tốt.

thiết kế mới mẻ
thiết kế mới mẻ

Với hai bên má được thiết kế hình tam giác vừa là điểm khác lạ vừa là nơi buộc dây giày tạo được một phong cách trẻ trung.

đa dạng kiểu
đa dạng kiểu

GIÀY HUMAN RACE FAKE GIÁ BAO NHIÊU

Với chất lượng chuẩn super fake thường có giá từ 750.000 – 800.000 vnd tùy vào những shop ở hcm hay hà nội riêng tại swagger giá rẻ chỉ 690.000 vn cam kết hàng chất lượng chuẩn. bảo hành 12 tháng 

giá chỉ 690.000 vnd tại swagger
giá chỉ 690.000 vnd tại swagger

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 9H – 22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

Leave a Response