Tin tức

GIÀY ADIDAS HUMAN RACE FAKE GIÁ RẺ

GIÀY ADIDAS HUMAN RACE FAKE GIÁ RẺ

Giày adidas human race fake giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay vì những thiết kế trẻ trung màu sắc đầy tươi mới.

humanrace replica 1:1

tạo ra một phong cách mới. giày adidas human race lần đầu tiên ra mắt vào nữa cuối năm 2017 nhưng không lâu sau nó đã tạo thành một làn sóng gây ra một cơn sốt trên thị trường hiện nay, Với mức giá đôi giày chính hãng lên hàng chục triệu đồng và số lượng sản xuất hạn chế vì vậy giày human race fake lên ngôi tại việt nam.

human race

vẩn đáp ứng được thỏa mãn niền đam mê giày nhưng mức giá lại phù hợp.

GIÀY ADIDAS HUMAN RACE SUPER FAKE

Human race super fake là sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay nó phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên và học sinh. mức giá khá dễ chịu mà vẩn đáp ứng được về thời trang củng như chất lương.

humanrace

Đối với chất lượng super fake thì phom giáng khá chuẩn, giữ phom chân tốt và khá mềm.

GIÀY ADIDAS HUMAN RACE REPLICA 1:1

Replica 1:1 Là đôi giày fake cao cấp nhất được sử dụng đế boost thật giúp cho lực từ sàn lên lòng bàn chân được trải đều. có cảm giác hỗ trợ lực tốt, phầm upper chuẩn so với hãng tạo ra cảm giác ôm chân vừa vặn và thoải mái nhất.

humanrace replica 1:1

GIÀY ADIDAS HUMAN RACE GIÁ BAO NHIÊU

Hiện tại trên thị trường có 3 loại chất lượng khá phổ biến là super fake, replica và replica 1:1 thì sẻ có những mức giá giao động khác nhau. tại swagger có mức giá super fake là 690.000 vnd. replica 1:1 là 1tr8 vnd mức giá khá rẻ trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H-22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 

 

Leave a Response